Blog

"CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THANH CÔNG KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA KẺ LƯỜI BIẾNG"

Published on: 10/17/21, 6:31 AM

"CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THANH CÔNG KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA KẺ LƯỜI BIẾNG"

Lộ trình 3 khóa học được các giảng viên TOP 1 trong ngành biên soạn kỹ lưỡng, vừa học vừa thực hành ứng dụng làm được việc ngay sau khi học

▶ Khóa 1: Auto CAD ứng dụng thực tiễn - tuyệt chiêu luyện Auto CAD

- Hướng dẫn triển khai bản vẽ kiến trúc

- Hướng dẫn triển khai bản vẽ kết cấu

- Hướng dẫn triển khai bản vẽ điện , nước

- Trình bày , in ấn bản vẽ

▶ Khóa 2: Tuyệt chiêu luyện REVIT ARCH

- Hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất về kiến thức phần mềm Revit Architecture

- Hiểu được quy trình các bước triển khai các bản vẽ kiến trúc 2D

- Triển khai chi tiết các bản vẽ công trình kiến trúc nhanh chóng

▶ Khóa 3: Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc

- Biết được cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.

- Giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc.

Học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác.

Published on: 9/8/21, 3:49 AM

 

Published on: 9/5/21, 1:14 PM

Đối với các công ty xây dựng, trực tiếp thi công làm ra sản lượng trên công trường rất quan trọng nhưng việc thu hồi vốn còn quan trọng hơn rất nhiều? Việc sản xuất hồ sơ quản lý chất lượng nhanh, kịp thời phục vụ công tác nghiệm thu và thanh toán luôn là vấn đề nhức nhối với tất cả các Ban điều hành công trường.

Đã xa rồi cái giai đoạn làm thanh toán, Chủ đầu tư cho “nợ” và ký hồi hồ sơ chất lượng. Các kỹ sư trẻ mới vào nghề, chưa có “người anh” nâng đỡ chỉ bảo chắc hẳn không tránh nổi nhiều đêm thức trắng để chạy cho kịp tiến độ làm hồ sơ chất lượng phục vụ thanh toán vì chưa có phương pháp làm hồ sơ khoa học, đúng đắn.

Ở khóa học này, chúng tôi sẽ biến bạn thành một kỹ sư văn phòng cực kỳ chuyên nghiệp trong công tác lập và quản lý hồ sơ chất lượng - Hướng đến vị trí trưởng bộ phân Ban điều hành công trường.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Published on: 8/7/21, 6:45 AM

Khóa học này giúp các bạn hoàn toàn làm chủ về chất lượng và thời gian trong quá trình lập hồ sơ xây dựng, đặc biệt là hồ sơ quản lý chất lượng.

Ứng dụng tự động hóa vào công tác hồ sơ cũng như các công việc khác luôn là cái đích để hướng tới.

Thay đổi quan điểm, cái nhìn cũ về excel. Biến excel thực sự trở thành một người bạn, quá trình làm việc sẽ nhẹ nhàng hơn, chúng ta sẽ thấy yêu nghề hơn!
 

Published on: 8/7/21, 6:41 AM

Khóa học giúp các bạn có cái nhìn chi tiết và đầy đủ nhất về phần mềm autocad, nội dung gộp cả các phần nâng cao và quản lý thực tế các dự án, xử lý bản vẽ, quản lý bản vẽ tối ưu. Cách thức học đổi mới hoàn toàn, không bị động theo kiểu học lý thuyết rồi mới thực hành. Bạn học lệnh ngay khi thực hành vẽ, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ làm.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 

Published on: 8/7/21, 6:34 AM

Từ chỗ chúng tôi hiểu rõ về tầm quan trọng của công việc đấu thầu, đặc biệt đang trong giai đoạn có cả hai hình thức đấu thầu truyền thống và đấu thầu qua mạng mà chúng tôi xây dựng khoá học về lĩnh vực đấu thầu. 

Đó chính là khoá học “Đấu thầu thực chiến” phiên bản những công việc thật, những bí thuật, thủ thuật không có nơi giảng đường sẽ được chia ra làm hai cấp độ: 

 • Khoá học 1: Từ cơ bản đến Chuyên nghiệp (10 chuyên đề)
 • Khoá học 2: Quản lý / nâng cao (cộng thêm 3 chuyên đề)

Tài liệu sơ bộ khoá học:

 • Bộ tài liệu hệ thống văn bản quy phạm pháp luật tổng hợp chuyên nghiệp
 • Bộ tài liệu Quản lý hệ thống mới 4.0
 • Bộ tài liệu đấu thầu cơ bản – Nghiệp vụ và những hướng dẫn
 • Bộ 9 phần mềm và ứng dụng trong đấu thầu thực chiến (nội bộ)
 • Những bộ hồ sơ đấu thầu truyền thống và qua mạng hoàn chỉnh bản số hoá (Version nội bộ)
 • Bộ tài liệu tổng hợp giải pháp thi công và quản lý tiến độ
 • Bộ tài liệu HDSD các tiện ích dự toán, đấu thầu thực chiến (nội bộ)
 • Lập kế hoạch đấu thầu chiến lược cho doanh nghiệp (Version lưu hành nội bộ)
 • Quản lý rủi ro trong đấu thầu thời kỳ mới (Version lưu hành nội bộ)
 • Bộ quản lý đấu thầu tổng quát và quản trị dự án (Version lưu hành nội bộ)
 • Sơ bộ bộ quản lý hợp đồng hoàn chỉnh (bản số hoá lưu hành nội bộ)

Sau khi các bạn hoàn thành khoá học sẽ giúp các bạn làm chủ công việc về lĩnh vực đấu thầu thực tế ở các cơ quan, doanh nghiệp, tạo cơ hội lớn về phát triển bản thân và thành công trong nghề nghiệp. Đặc biệt tự tin chiến về đấu thầu nói chung và đấu thầu qua mạng nói riêng ở bất cứ cơ quan, doanh nghiệp nào…đón đầu xu hướng tất yếu cho sự phát triển của thời đại 4.0

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 

 

Published on: 8/7/21, 6:31 AM

Một trong những yếu tố tạo nên lợi nhuận của 1 công trình đó là vật tự thép. Thời điểm hiện tại bài toán quản lý Thép là một trong những bài toán khiến người quản lý, người kỹ Sư đau đầu nhất. Sau mỗi dự án, chúng ta đều phải đi tinh toán và chốt hậu quả về hao hụt thép, có những lúc con số hao hụt lên đến 5% hoặc khủng khiếp hơn là 10%. Đây liệu có phải là con số hao hụt thực tế hay tại vì chúng ta chưa phân biệt được đâu là hao hụt, đâu mà mất mát, đâu là lỗ hỗng trong quá trình kiểm soát bãi gia công.

Hiện nay, mỗi công ty đều phải yêu cầu báo cáo hao hụt thép theo từng tháng, nhưng liệu số liệu hao hụt trong bao cáo có thể hiện được sự khách quan hay không? Hay chỉ là những con số độ chế để rồi hồi kết phải mất thời gian giải trình. Phải có ai đó kiểm soát việc này, phải có ai đó nắm rõ trong bàn tay về tinh hình hao hụt thép tại mọi thời điểm trên công trường, không ai khác đó là Kỹ Sư Shopdrawing, người trực tiếp vẽ từng cây thép phục vụ thi công, người trực tiếp lên kế hoạch Thép nhập về công trường.

Khóa học này sẽ giúp cho Kỹ Sư Shopdrawing Thép có cái nhìn tổng thể, có lộ trình cụ thể để từng bước làm chủ bài toàn quản lý Thép này. Mỗi công đoạn là một sự logic sẽ tạo nên môt tư duy mới và sẵn sàng sáng tạo trong công việc.

Published on: 8/7/21, 6:18 AM

Mô tả khóa học 

 • Khóa học này là khóa học toàn diện về việc kết hợp bộ đôi công cụ Microsoft Project + Excel, có đầy đủ 4 cấp độ từ SƠ CẤP đến CHUYÊN NGHIỆP dành cho mọi đối tượng. Đây sẽ là khóa học về lập và quản lý tiến độ cuối cùng mà bạn cần biết để có thể làm chủ phần mềm MS Project
 • Tôi cam kết với bạn rằng, đến cuối khóa học này – bạn sẽ cực kỳ thoải mái khi sử dụng phần mềm Ms Project – và bạn có thể sử dụng phần mềm Ms Project như một chuyên gia thực thụ cùng với kinh nghiệm thực tế của bạn trong quá trình thực hiện dự án
 • Và đây sẽ là khóa học đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, hướng dẫn bạn xây dựng lên một bản tiến độ thi công chi tiết bằng Quy Trình 5 Bước đồng bộ hóa dữ liệu giữa Tiến độ được duyệt và Dự toán gói thầu
 • Bạn có thể tạo, quản lý và giám sát tiến độ đẳng cấp với mọi độ phức tạp của Dự án về tài nguyên, lịch trình, phân bổ, ngân sách, báo cáo và theo dõi
 • Tất cả những mẹo và thủ thuật khi sử dụng MS Project đều được tôi chia sẻ ở trong khóa học này, nó nằm xen kẽ trong từng video của khóa học
Published on: 2/2/21, 8:38 AM