Shopdrawing - Khóa học Quản lý thép thực chiến, chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố tạo nên lợi nhuận của 1 công trình đó là vật tự thép. Thời điểm hiện tại bài toán quản lý Thép là một trong những bài toán khiến người quản lý, người kỹ Sư đau đầu nhất. Sau mỗi dự án, chúng ta đều phải đi tinh toán và chốt hậu quả về hao hụt thép, có những lúc con số hao hụt lên đến 5% hoặc khủng khiếp hơn là 10%. Đây liệu có phải là con số hao hụt thực tế hay tại vì chúng ta chưa phân biệt được đâu là hao hụt, đâu mà mất mát, đâu là lỗ hỗng trong quá trình kiểm soát bãi gia công.

Hiện nay, mỗi công ty đều phải yêu cầu báo cáo hao hụt thép theo từng tháng, nhưng liệu số liệu hao hụt trong bao cáo có thể hiện được sự khách quan hay không? Hay chỉ là những con số độ chế để rồi hồi kết phải mất thời gian giải trình. Phải có ai đó kiểm soát việc này, phải có ai đó nắm rõ trong bàn tay về tinh hình hao hụt thép tại mọi thời điểm trên công trường, không ai khác đó là Kỹ Sư Shopdrawing, người trực tiếp vẽ từng cây thép phục vụ thi công, người trực tiếp lên kế hoạch Thép nhập về công trường.

Khóa học này sẽ giúp cho Kỹ Sư Shopdrawing Thép có cái nhìn tổng thể, có lộ trình cụ thể để từng bước làm chủ bài toàn quản lý Thép này. Mỗi công đoạn là một sự logic sẽ tạo nên môt tư duy mới và sẵn sàng sáng tạo trong công việc.

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM NỘI DUNG VÀ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

 

Published on: 8/7/21, 6:18 AM